Cách chọn quần lót Nam đơn giản nhất cho các chàng trai

Bạn có đang sở hữu một chiếc quần lót nam phù hợp và có khiến bạn thật thoải mái hay bị gò bó? Chúng tôi xin  hướng dẫn các chàng trai cách chọn quần lót phù hợp nhất:

Lựa chọn kiểu dáng quần lót Nam

Về kiểu dáng thiết kế, quần lót dành cho Nam cũng tương đối đa dạng với nhiều kiểu như Bikini, Brief, Boxer, Trunk,…Trong đó, có hai loại quần lót nam chính hiện nay được hầu hết đàn ông lựa chọn là: quần boxes và quần briefs (quần tam giác).

Nếu bạn có lối sống năng động thì một chiếc quần briefs sẽ là lựa chọn phù hợp vì nó sẽ ít gây cản trở trong hoạt động hằng ngày và phù hợp với những bạn muốn mặc quần bó một chút. Còn nếu bạn mặc những chiếc quần rộng rãi như quần tập thể thao thì những chiếc boxer suông rộng rãi lại là sự chọn lựa đúng đắn. Quần Boxer và Trunk có độ dài ngang đùi, ôm sát cơ thể, thích hợp khi vận động mạnh. Đa số đàn ông Việt Nam lựa chọn mẫu những quần này hiện nay.

Chọn quần lót theo chất liệu vải

Điều này rất quan trọng, hiện nay có rất nhiều chất liệu sản xuất quần lót nam để các chàng lựa chọn: cotton, lụa, sa tanh hay vải thun… Một lời khuyên dành cho các chàng là không nên chọn những chất liệu khó thấm mồ hôi vì nó dễ gây cảm giác nóng bức và tạo mùi khó chịu

Khi mặc chiếc quần lót quá chặt khiến nhiệt độ vùng nhạy cảm tăng cao kết hợp với mồ hôi sẽ là điều kiện lý tưởng cho các mầm bệnh như viêm nhiễm, thậm chí ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản và khả năng tình dục của nam giới.

Giá cả quần sịp nam?

Giá tiền cũng là một yếu tố khi bạn chọn mua những chiếc quần sịp nam. Bạn không nên lựa chọn những sản phẩm được bán với những mức giá sốc đến bất ngờ.

Có một lưu ý khi mua quần lót bạn nên quan tâm đó là chất liệu quần sịp sẽ tiếp xúc trực tiếp với “cậu nhỏ”. Do vậy, hết sức cẩn thận trong việc chọn lựa nếu không “cậu nhỏ” rất dễ bị kích ứng và mẩn đỏ khi bị những chất liệu vải đó gây ra khi cọ xát mặc.

Chọn Size quần lót

Bạn nên lựa chọn cho mình những chiếc quần lót vừa vặn với cơ thể. Nếu mặc một chiếc quần quá rộng, bạn sẽ có cảm giác lỏng lẻo, khó chịu. Còn ngược lại, mặc quá chật sẽ làm chặn lưu thông máu xung quanh vùng thắt lưng của bạn, hơn “cậu nhỏ” của bạn khi bị ‘’nhốt’’ trong một không gian quá hẹp cũng không tốt cho việc cương dương.

Cần thay quần lót định kỳ


Để đảm bảo vệ sinh, quần lót phải được thay thế trung bình khoảng 6 tháng/lần. Trong hoạt động hàng ngày, một chiếc quần lót có thể sử dụng liên tục trong 6 tiếng, tuy nhiên với người thường xuyên đổ mồ hôi hoặc chơi thể thao, thời gian sử dụng sẽ được giảm xuống theo tùy nhu cầu sử dụng và cơ địa mỗi người

1 thought on “Cách chọn quần lót Nam đơn giản nhất cho các chàng trai

  1. Một người bình luận WordPress

    Xin chào, đây là một bình luận
    Để bắt đầu với quản trị bình luận, chỉnh sửa hoặc xóa bình luận, vui lòng truy cập vào khu vực Bình luận trong trang quản trị.
    Avatar của người bình luận sử dụng Gravatar.

Trả lời